กำหนดการรับสมัคร

คณะศิลปศาสตร์ (รอบเพิ่มเติม) กำหนดการรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2561

10 ก.ค. 2561 | คณะศิลปศาสตร์
รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท ภาคการศึกษาที่ 1/2561
(รอบเพิ่มเติม)

คณะศิลปศาสตร์
สายวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์

โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามที่หลักสูตร/มหาวิทยาลัยฯ กำหนด
และสามารถสมัครเข้าศึกษาได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 20 กรกฎาคม 2561
(เริ่มการศึกษาเดือนสิงหาคม 2561)