ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

[บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI)] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา 1/2562 (รอบที่ 3)

28 มิ.ย. 2562 | บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(รอบที่ 3)
ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต้องดำเนินการ ดังนี้
- พิมพ์ใบชำระค่ายืนยันสิทธิ์ผ่านระบบ New ACIS >> Click
- ชำระค่ายืนยันสิทธิ์ผ่านธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารกรุงศรีอยุธยา ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2562 - 3 กรกฎาคม 2562
- ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต้องชำระเงินค่ายืนยันสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนด มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ในการเข้าศึกษาและระบบจะตัดสิทธิ์ ไม่สามารถขอยืนยันสิทธิ์ย้อนหลังได้
- เมื่อชำระค่ายืนยันสิทธิ์แล้ว ภายหลังไม่ประสงค์จะเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยไม่คืนเงินค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาที่ได้ชำระล่วงหน้าไปแล้วไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
- ตรวจสอบรหัสนักศึกษาใหม่ และกิจกรรมอื่นๆ ผ่านเว็บไซต์ >> สำนักงานทะเบียนนักศึกษา
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา
พิมพ์ใบชำระค่ายืนยันสิทธิ์

ขั้นตอนการพิมพ์ใบชำระค่าสมัคร/ค่ายืนยันสิทธิ์

เว็บไซต์บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI)

ข้อมูลค่ายืนยันสิทธิ์