ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

[คณะพลังงานฯ โครงการทักษะบัณฑิตพลังงาน (EnPS)] ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา 1/2562

04 ก.ค. 2562 | คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ

โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
โครงการทักษะบัณฑิตพลังงาน Energy Practice School (EnPS) 1/2562
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา