กำหนดการรับสมัคร

(บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม [JGSEE]) กำหนดการรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2560 ตลอดปี

02 ส.ค. 2560 | บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม
รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม (JGSEE) 2/2560 ตลอดปี

โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามที่หลักสูตร/มหาวิทยาลัยฯ กำหนด

และสามารถสมัครเข้าศึกษาได้ตั้งแต่ วันที่ 2 สิงหาคม - 30 พฤศจิกายน 2560
(เริ่มการศึกษาเดือนมกราคม 2561)
ประกาศรับสมัคร/ปฏิทินกำหนดการ

สงวนลิขสิทธิ์ 2559 สำนักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี