ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา 2/2561 ตลอดปี (รอบเดือนกันยายนและรอบที่ 1)

12 ก.ย. 2561 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์
ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท 2/2561 ตลอดปี
"รอบเดือนกันยายน"
และรอบที่ 1
 (เฉพาะคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมโยธา วิศวกรรมไฟฟ้า และ วิศวกรรมอุตสาหการ)

ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ต้องปฏิบัติ ดังนี้
1. เข้าสอบสัมภาษณ์โดยแสดงบัตรประจำตัวประชาชนตามวัน เวลาที่กำหนด
2. ผู้ที่ยังยื่นเอกสารไม่ครบ เช่น สำเนาผลการศึกษา (Transcript), หนังสือรับรองจากอาจารย์ที่ปรึกษา/นายจ้าง จำนวน 2 ท่าน (บศ.2), สำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ (ถ้ามี) ให้เขียนเลขที่ใบสมัคร และทำการยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ ในวันสอบสัมภาษณ์

** คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า มีสอบวิชาเฉพาะ ความรู้พื้นฐานวิศวกรรมไฟฟ้า และคณะศิลปศาสตร์ มีสอบวิชาภาษาอังกฤษ **
** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ในวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 **
คณะวิศวกรรมศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์