ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2562

01 ก.ค. 2562 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์, วิทยาลัยสหวิทยาการ
รับสมัครนักศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
 (เริ่มการศึกษา มกราคม 2563)

แบบสัมภาษณ์ทุกเดือน  (เดือนสิงหาคม ถึง เดือนธันวาคม)
สมัครเข้าศึกษา ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2562 ถึง วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562

ตัดรอบการสมัคร วันที่ 10 ของทุกเดือน
สาขาวิชาที่เปิดรับสมัครและสัมภาษณ์ทุกเดือน >> Click

แบบสัมภาษณ์เป็นรอบ
สมัครเข้าศึกษา รอบที่ 1 ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2562 ถึง วันอังคารที่ 10 กันยายน 2562
และ รอบที่ 2 ตั้งแต่วันพุธที่ 11 กันยายน 2562 ถึง วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562
สาขาวิชาที่เปิดรับสมัครและสัมภาษณ์เป็นรอบ >> Click

apply62--Tetet.png

สมัครเข้าศึกษาต่อ

ปฏิทินกำหนดการ คณะศิลปศาสตร์
วิธีการเข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์

ปฏิทินกำหนดการ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
ช่องทางชำระเงินค่าสมัคร

ปฏิทินกำหนดการ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ประกาศมหาวิทยาลัยเรื่องการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาโท

ข้อมูลค่ายืนยันสิทธิ์

ปฏิทินกำหนดการ คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี
สมัครสอบภาษาอังกฤษ Test of English for Thai Engineers and Technologists (TETET)

ปฏิทินกำหนดการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
รายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน

ปฏิทินกำหนดการ คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ
แผนการรับนักศึกษา

ปฏิทินกำหนดการ คณะวิทยาศาสตร์
หนังสือให้คำรับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) จำนวน 2 ท่าน

ปฏิทินกำหนดการ วิทยาลัยสหวิทยาการ หลักสูตร IBP