ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา 2/2560 ตลอดปี (รอบเดือนกันยายนและรอบที่ 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์)

29 ก.ย. 2560 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์, สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท 2/2560 ตลอดปี
รอบเดือนกันยายน
และรอบที่ 1 (คณะวิศวกรรมศาสตร์ เฉพาะภาควิชาวิศวกรรมโยธา วิศวกรรมเครื่องกล
วิศวกรรมอุตสาหการ)

ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต้องดำเนินการ ดังนี้
- พิมพ์ใบชำระค่ายืนยันสิทธิ์ผ่านระบบ New ACIS   << Click >>
- ชำระค่ายืนยันสิทธิ์ผ่านธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ
และธนาคารกรุงศรีอยุธยา
ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน - 30 ตุลาคม 2560
- ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต้องชำระเงินค่ายืนยันสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนด
มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ในการเข้าศึกษาและระบบจะตัดสิทธิ์ ไม่สามารถขอยืนยันสิทธิ์ย้อนหลังได้

- เมื่อชำระค่ายืนยันสิทธิ์แล้ว ภายหลังไม่ประสงค์จะเข้าศึกษา
มหาวิทยาลัยไม่คืนเงินค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาที่ได้ชำระล่วงหน้าไปแล้วไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

- ตรวจสอบรหัสนักศึกษาใหม่ และกิจกรรมอื่นๆ ผ่าน สำนักงานทะเบียนนักศึกษา
คณะวิศวกรรมศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์
คณะศิลปศาสตร์
สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม
พิมพ์ใบชำระค่ายืนยันสิทธิ์

ช่องทางชำระเงินค่ายืนยันสิทธิ์

กำหนดการปฏิทินมอบตัวและลงทะเบียนของนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา

สงวนลิขสิทธิ์ 2559 สำนักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี