ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา 2/2560 ตลอดปี (รอบเดือนพฤศจิกายน)

30 พ.ย. 2560 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท 2/2560 ตลอดปี
รอบเดือนพฤศจิกายน

ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต้องดำเนินการ ดังนี้
- พิมพ์ใบชำระค่ายืนยันสิทธิ์ผ่านระบบ New ACIS   << Click >>
- ชำระค่ายืนยันสิทธิ์ผ่านธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ
และธนาคารกรุงศรีอยุธยา ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 - 17 ธันวาคม 2560
- ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต้องชำระเงินค่ายืนยันสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนด
มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ในการเข้าศึกษาและระบบจะตัดสิทธิ์ ไม่สามารถขอยืนยันสิทธิ์ย้อนหลังได้
- เมื่อชำระค่ายืนยันสิทธิ์แล้ว ภายหลังไม่ประสงค์จะเข้าศึกษา
มหาวิทยาลัยไม่คืนเงินค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาที่ได้ชำระล่วงหน้าไปแล้วไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
- ตรวจสอบรหัสนักศึกษาใหม่ และกิจกรรมอื่นๆ ผ่าน สำนักงานทะเบียนนักศึกษา
คณะวิศวกรรมศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์
คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี
พิมพ์ใบชำระค่ายืนยันสิทธิ์

ช่องทางชำระเงินค่ายืนยันสิทธิ์

กำหนดการปฏิทินมอบตัวและลงทะเบียนของนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา