[คณะพลังงานฯ โครงการทักษะบัณฑิตพลังงาน (EnPS)] ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 1/2562

25 ก.พ. 2562 | คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ
รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท

โครงการทักษะบัณฑิตพลังงาน Energy Practice School (EnPS) 1/2562

โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามที่หลักสูตร/มหาวิทยาลัยฯ กำหนด
และสามารถสมัครเข้าศึกษา ได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ – วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562
สมัครเข้าศึกษาต่อ

วิธีการเข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์

ช่องทางชำระเงินค่าสมัคร

ปฏิทินกำหนดการรับสมัคร
เว็บไซต์โครงการทักษะบัณฑิตพลังงาน

สมัครสอบ KMUTT Postgraduate English Proficiency Test (KMUTT – PEPT)