ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา 2/2560 ตลอดปี (รอบเดือนกันยายนและรอบที่ 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์)

11 ก.ย. 2560 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์, สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม
ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท 2/2560 ตลอดปี
รอบเดือนกันยายน
และรอบที่ 1 (คณะวิศวกรรมศาสตร์ เฉพาะภาควิชาวิศวกรรมโยธา วิศวกรรมเครื่องกล
วิศวกรรมอุตสาหการ)

ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ต้องปฏิบัติ ดังนี้
1. เข้าสอบสัมภาษณ์โดยแสดงบัตรประจำตัวประชาชนตามวันเวลาที่กำหนด
2. ผู้ที่ยังยื่นเอกสารไม่ครบ เช่น สำเนาผลการศึกษา (Transcript), หนังสือรับรองจากอาจารย์ที่ปรึกษา/นายจ้าง จำนวน 2 ฉบับ (บศ.2), สำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ (ถ้ามี) ให้เขียนเลขที่ใบสมัคร และทำการยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ ในวันสอบสัมภาษณ์

**เฉพาะคณะศิลปศาสตร์ สาขาภาษาศาสตร์ประยุกต์ฯ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า มีสอบข้อเขียน**
คณะวิศวกรรมศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์
คณะศิลปศาสตร์
สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม
สงวนลิขสิทธิ์ 2559 สำนักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี