ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา 2/2560 ตลอดปี (รอบเดือนธันวาคม)

01 ธ.ค. 2560 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์
ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท 2/2560 ตลอดปี
รอบเดือนธันวาคม

ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ต้องปฏิบัติ ดังนี้
1. เข้าสอบสัมภาษณ์โดยแสดงบัตรประจำตัวประชาชนตามวันเวลาที่กำหนด
2. ผู้ที่ยังยื่นเอกสารไม่ครบ เช่น สำเนาผลการศึกษา (Transcript), หนังสือรับรองจากอาจารย์ที่ปรึกษา/นายจ้าง จำนวน 2 ฉบับ (บศ.2), สำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ (ถ้ามี) ให้เขียนเลขที่ใบสมัคร และทำการยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ ในวันสอบสัมภาษณ์

** เฉพาะคณะศิลปศาสตร์ สาขาภาษาศาสตร์ประยุกต์ฯ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า มีสอบข้อเขียน **

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาวันที่ 18 ธันวาคม 2560 **
คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี
คณะวิทยาศาสตร์