ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา 1/2561 ตลอดปี (รอบเดือนกุมภาพันธ์)

12 ก.พ. 2561 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ
ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท 1/2561 ตลอดปี
"รอบเดือนกุมภาพันธ์"

ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ต้องปฏิบัติ ดังนี้
1. เข้าสอบสัมภาษณ์โดยแสดงบัตรประจำตัวประชาชนตามวันเวลาที่กำหนด
2. ผู้ที่ยังยื่นเอกสารไม่ครบ เช่น หนังสือรับรองจากอาจารย์ที่ปรึกษา/นายจ้าง จำนวน 2 ฉบับ (บศ.2), สำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ (ถ้ามี) ให้เขียนเลขที่ใบสมัคร และทำการยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ ในวันสอบสัมภาษณ์

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 **
คณะวิศวกรรมศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์