[(GMI) บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม] ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2563 (รอบที่ 2)

02 มี.ค. 2563 | บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม
รับสมัครนักศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(เริ่มการศึกษา สิงหาคม 2563)

สมัครเข้าศึกษา
รอบที่ 2  ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2563 ถึง วันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2563

GMI.jpg
หมายเหตุ
1. การส่งหลักฐานการสมัคร ผ่านออนไลน์เท่านั้น โดยแนบเอกสารผ่านระบบรับสมัคร ยกเว้น หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) กรณีที่ได้ดําเนินการแล้ว ให้จัดส่งมายัง
สํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา เมื่อสถานการณ์ COVID-19 คลี่คลาย
2. กรณีผู้สมัคร ชำระค่าสมัครเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถเข้ารับการพิจารณาในรอบที่สมัครหรือภาคการศึกษาที่เปิดรับสมัคร หรือทำการยกเลิกใบสมัคร
** มหาวิทยาลัยจะไม่คืนเงินค่าสมัคร และไม่สามารถโยกย้ายสิทธิ์การสมัครไปรอบต่อไป หรือภาคการศึกษาต่อไปได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
3. โปรดศึกษารายละเอียดการรับสมัครด้านล่างก่อนการสมัคร หากพบปัญหาในการสมัคร หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม โปรดติดต่อ 02-4708333, 02-4708367

ประกาศ มจธ. เรื่องการชำระค่าสมัครและค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา

ประกาศ มจธ. เรื่องการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาโท

เข้าสู่ระบบรับสมัคร

วิธีการเข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์

ขั้นตอนการพิมพ์ใบชําระค่าสมัคร และช่องทางชำระเงินค่าสมัคร

ข้อมูลค่ายืนยันสิทธิ์

หนังสือให้คำรับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) จำนวน 2 ท่าน

ปฏิทินกำหนดการรับสมัครและจำนวนการรับนักศึกษา
เว็บไซต์บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI)

รายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน

สมัครสอบภาษาอังกฤษ Test of English for Thai Engineers and Technologists (TETET)