[(GMI) บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม] ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2563 (รอบที่ 1)

01 ธ.ค. 2562 | บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม
รับสมัครนักศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(เริ่มการศึกษา สิงหาคม 2563)

สมัครเข้าศึกษา
รอบที่ 1  ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 ถึง วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

GMI2-62.jpg

หมายเหตุ: กรณีผู้สมัคร ชำระค่าสมัครเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถเข้ารับการพิจารณาในรอบที่สมัครหรือภาคการศึกษาที่เปิดรับสมัคร หรือทำการยกเลิกใบสมัคร
** มหาวิทยาลัยจะไม่คืนเงินค่าสมัคร และไม่สามารถโยกย้ายสิทธิ์การสมัครไปรอบต่อไป หรือภาคการศึกษาต่อไปได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

โปรดศึกษารายละเอียดการรับสมัครด้านล่างก่อนการสมัคร
หากพบปัญหาในการสมัคร หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม
โปรดติดต่อ 02-4708333, 02-4708367

ประกาศ มจธ. เรื่องการชำระค่าสมัครและค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา

ประกาศ มจธ. เรื่องการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาโท

เข้าสู่ระบบรับสมัคร

วิธีการเข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์

ขั้นตอนการพิมพ์ใบชําระค่าสมัคร และช่องทางชำระเงินค่าสมัคร

ข้อมูลค่ายืนยันสิทธิ์

หนังสือให้คำรับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) จำนวน 2 ท่าน

ปฏิทินกำหนดการรับสมัครและจำนวนการรับนักศึกษา
เว็บไซต์บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI)

รายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน

สมัครสอบภาษาอังกฤษ Test of English for Thai Engineers and Technologists (TETET)