[บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI)] ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2562

01 ธ.ค. 2561 | บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม
รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาโท
(สัมภาษณ์เป็นรอบ)

โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามที่หลักสูตร/มหาวิทยาลัยฯ กำหนด
และสามารถสมัครเข้าศึกษา
รอบที่ 1  ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 ถึง วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562
(เริ่มเรียนสิงหาคม 2562)

สมัครเข้าศึกษาต่อ

รายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน

วิธีการเข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์

ปฏิทินกำหนดการรับสมัครและแผนการรับนักศึกษา
ช่องทางชำระเงินค่าสมัคร

เว็บไซต์ บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI)