กำหนดการรับสมัคร

[ทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต] กำหนดการรับสมัครนักศึกษาโครงการทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต ระดับปริญญาเอก 2/2560

31 ส.ค. 2560 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์, บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม
รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อ
โครงการทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต ระดับปริญญาเอก ภาคการศึกษาที่ 2/2560
Petchra Pra Jom Klao Research Scholarship Academic Year 2/2017

โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามที่หลักสูตร/มหาวิทยาลัยฯ กำหนด
และสามารถสมัครเข้าศึกษา รอบที่ 1 วันที่ 30 สิงหาคม - 1 ตุลาคม 2560
รอบที่ 2 วันที่ 2 ตุลาคม - 26 พฤศจิกายน 2560
(เริ่มการศึกษาเดือนมกราคม 2561)
ประกาศรับสมัคร/ปฏิทินกำหนดการ

สงวนลิขสิทธิ์ 2559 สำนักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี