กำหนดการรับสมัคร

[ทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต] กำหนดการรับสมัครนักศึกษาโครงการทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต ระดับปริญญาเอก 2/2561

09 ก.ค. 2561 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์, บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม, วิทยาลัยสหวิทยาการ
รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อ
โครงการทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต ระดับปริญญาเอก ภาคการศึกษาที่ 2/2561
Petchra Pra Jom Klao Research Scholarship Academic Year 2/2018

โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามที่หลักสูตร/มหาวิทยาลัยฯ กำหนด
และสามารถสมัครเข้าศึกษา รอบที่ 1 วันที่ 9 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2561
รอบที่ 2 วันที่ 1 ตุลาคม- 25 พฤศจิกายน 2561
(เริ่มการศึกษาเดือนมกราคม 2562)
ประกาศรับสมัคร/ปฏิทินกำหนดการ