(บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม [JGSEE]) ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2560 ตลอดปี

02 ส.ค. 2560 | บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม
รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม (JGSEE) 2/2560 ตลอดปี

โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามที่หลักสูตร/มหาวิทยาลัยฯ กำหนด

และสามารถสมัครเข้าศึกษาได้ตั้งแต่ วันที่ 2 สิงหาคม - 30 พฤศจิกายน 2560
(เริ่มการศึกษาเดือนมกราคม 2561)
สมัครเข้าศึกษาต่อ

ปฏิทินกำหนดการ บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม