ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา 2/2561 ตลอดปี (รอบที่ 2 และรอบเดือนธันวาคม)

04 ธ.ค. 2561 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, วิทยาลัยสหวิทยาการ
ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก 2/2561 ตลอดปี
"รอบที่ 2 และรอบเดือนธันวาคม"

ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ต้องปฏิบัติ ดังนี้
1. เข้าสอบสัมภาษณ์โดยแสดงบัตรประจำตัวประชาชนตามวัน เวลาที่กำหนด
2. ผู้ที่ยังยื่นเอกสารไม่ครบ เช่น สำเนาผลการศึกษา (Transcript), หนังสือรับรองจากอาจารย์ที่ปรึกษา/นายจ้าง จำนวน 2 ท่าน (บศ.2), สำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ (ถ้ามี) ให้เขียนเลขที่ใบสมัคร และทำการยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ ในวันสอบสัมภาษณ์

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ในวันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม 2561 **
วิทยาลัยสหวิทยาการ (หลักสูตร IBP)
คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี
คณะวิทยาศาสตร์