ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2560 ตลอดปี

02 ส.ค. 2560 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์
รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2560 (ตลอดปี)
โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามที่หลักสูตร/มหาวิทยาลัยฯ กำหนด

และสามารถสมัครเข้าศึกษาได้ตั้งแต่ วันที่ 2 สิงหาคม - 30 พฤศจิกายน 2560
(เริ่มการศึกษาเดือนมกราคม 2561)

ขั้นตอนการสมัครบัณฑิต.png
สมัครเข้าศึกษาต่อ

รายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน

ข้อมูลค่ายืนยันสิทธิ์

ขั้นตอนการสมัครเข้าศึกษา

ปฏิทินกำหนดการ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ปฏิทินกำหนดการ คณะวิทยาศาสตร์
ปฏิทินกำหนดการ คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ
ปฏิทินกำหนดการ คณะศิลปศาสตร์
ปฏิทินกำหนดการ คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี
สมัครสอบ English Proficiency Test (KMUTT Test)

ช่องทางชำระเงินค่าสมัคร

สมัครสอบ Test of English for Thai Engineers and Technologists (TETET)

สงวนลิขสิทธิ์ 2559 สำนักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี