ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา 2/2561 (รอบเดือนกันยายนและรอบที่ 1)

28 ก.ย. 2561 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก 2/2561 ตลอดปี
"รอบเดือนกันยายน"
และรอบที่ 1 (เฉพาะคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมโยธา และ วิศวกรรมอุตสาหการ)

ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต้องดำเนินการ ดังนี้
- พิมพ์ใบชำระค่ายืนยันสิทธิ์ผ่านระบบ New ACIS   << Click >>
- ชำระค่ายืนยันสิทธิ์ผ่านธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ
และธนาคารกรุงศรีอยุธยา ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน - 30 ตุลาคม 2561
- ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต้องชำระเงินค่ายืนยันสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนด มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ในการเข้าศึกษาและระบบจะตัดสิทธิ์ ไม่สามารถขอยืนยันสิทธิ์ย้อนหลังได้
- เมื่อชำระค่ายืนยันสิทธิ์แล้ว ภายหลังไม่ประสงค์จะเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยไม่คืนเงินค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาที่ได้ชำระล่วงหน้าไปแล้วไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
- ตรวจสอบรหัสนักศึกษาใหม่ และกิจกรรมอื่นๆ ผ่านเว็บไซต์ สำนักงานทะเบียนนักศึกษา

*** ค่ายืนยันสิทธิ์การเข้าศึกษาคือ ค่าลงทะเบียนในภาคเรียนที่ 2/2561 โดยแบ่งเป็นค่าบำรุงการศึกษาและค่าหน่วยกิต จำนวน 6 หน่วยกิต ***
พิมพ์ใบชำระค่ายืนยันสิทธิ์

ขั้นตอนการพิมพ์ใบชำระค่าสมัคร/ค่ายืนยันสิทธิ์

คณะวิศวกรรมศาสตร์
คณะศิลปศาสตร์