[ทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต] ประกาศรับสมัครนักศึกษาโครงการทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต ระดับปริญญาเอก 1/2563

24 มี.ค. 2563 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์, สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม, บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม, วิทยาลัยสหวิทยาการ
รับสมัครนักศึกษา
ภาคการศึกษา 1/2563
(เริ่มการศึกษา สิงหาคม 2563)

สมัครเข้าศึกษา
รอบที่ 1 ตั้งแต่วันพุธที่ 25 มีนาคม 2563 ถึง วันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม 2563
รอบที่ 2 ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม 2563 ถึง วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2563
StepKMUTTPetchra163.png

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องทุนการศึกษาฯ
ปฏิทินกำหนดการรับสมัคร
ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องเกณฑ์คะแนนภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก

สมัครสอบภาษาอังกฤษ Test of English for Thai Engineers and Technologists (TETET)

หนังสือรับรองการสมัครเข้าศึกษาสำหรับทุนเพชรพระจอมเกล้าฯ
หนังสือให้คำรับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) จำนวน 2 ท่าน

บัญชีรายชื่ออาจารย์ที่ปรึกษา

เว็บไซต์ทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต

เข้าสู่ระบบรับสมัคร

ขั้นตอนการพิมพ์ใบชําระค่าสมัคร และช่องทางชำระเงิน

วิธีการเข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์

รายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน