[ทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต] ประกาศรับสมัครนักศึกษาโครงการทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต ระดับปริญญาเอก 1/2561

01 พ.ค. 2561 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, คณะศิลปศาสตร์, สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม, บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม, วิทยาลัยสหวิทยาการ
รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อ
โครงการทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต ระดับปริญญาเอก ภาคการศึกษาที่ 1/2561
Petchra Pra Jom Klao Research Scholarship Academic Year 1/2018

โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามที่หลักสูตร/มหาวิทยาลัยฯ กำหนด
และสามารถสมัครเข้าศึกษา รอบที่ 1 วันที่ 1 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2561
รอบที่ 2 วันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2561
(เริ่มการศึกษาเดือนสิงหาคม 2561)

ขั้นตอนการสมัครทุนเพชร.png

สอบ-kmutt-PEPT.png
ประกาศรับสมัครนักศึกษา (ฉบับภาษาไทย)
Announcement (English Version)
ปฏิทินกำหนดการรับสมัคร (สำหรับนักศึกษาไทย)
Admission Calendar (For Foreign Students)
สมัครเข้าศึกษา (สำหรับนักศึกษาไทย)

Apply Online (For Foreign Students)

หนังสือให้คำรับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) จำนวน 2 ท่าน

Letter of Recommendation for Graduate Program Applications at KMUTT 2 person

หนังสือรับรองการสมัครเข้าศึกษาสำหรับทุนเพชรพระจอมเกล้าฯ (คลัสเตอร์)

Letter of Acceptance For Petchra Pra Jom Klao Ph.D. Research Scholarship (Cluster)

สมัครสอบ KMUTT Postgraduate English Proficiency Test (KMUTT – PEPT)

เกณฑ์คะแนนภาษาอังกฤษระดับบัณฑิตศึกษา
ช่องทางชำระเงินค่าสมัคร

เว็บไซต์ทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต

บัญชีรายชื่ออาจารย์ที่ปรึกษา

List of Advisors