ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ระดับบัณฑิตศึกษา 1/2561 ตลอดปี (รอบที่ 1 และรอบเดือนมีนาคม)

08 มี.ค. 2561 | คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี, คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ, สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม
ระดับบัณฑิตศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก 1/2561 ตลอดปี
"รอบที่ 1 (เฉพาะภาควิชาวิศวกรรมโยธา วิศวกรรมเครื่องกล
วิศวกรรมอุตสาหการ วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม วิศวกรรมอาหาร)
และรอบเดือนมีนาคม"

ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ต้องปฏิบัติ ดังนี้
1. เข้าสอบสัมภาษณ์โดยแสดงบัตรประจำตัวประชาชนตามวัน เวลาที่กำหนด
2. ผู้ที่ยังยื่นเอกสารไม่ครบ เช่น สำเนาผลการศึกษา (Transcript), หนังสือรับรองจากอาจารย์ที่ปรึกษา/นายจ้าง จำนวน 2 ฉบับ (บศ.2), สำเนาผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ (ถ้ามี) ให้เขียนเลขที่ใบสมัคร และทำการยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ ในวันสอบสัมภาษณ์

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาวันที่ 30 มีนาคม 2561 **
คณะวิศวกรรมศาสตร์
คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี