[(SIT) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ] ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 1/2563 (รอบเมษายน)

11 ก.พ. 2563 | คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
รับสมัครนักศึกษา
โครงการคัดเลือกตรง ระดับปริญญาเอก (คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)
(รอบเมษายน)
เริ่มการศึกษา กรกฎาคม 2563

สมัครเข้าศึกษา ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 - วันศุกร์ที่ 17 เมษายน 2563

Banner-SIT_04122019-V2-01.jpg
หมายเหตุ
1. การส่งหลักฐานการสมัคร ผ่านออนไลน์เท่านั้น โดยแนบเอกสารผ่านระบบรับสมัคร ยกเว้น หนังสือให้คํารับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) กรณีที่ได้ดําเนินการแล้ว ให้จัดส่งมายัง
สํานักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา เมื่อสถานการณ์ COVID-19 คลี่คลาย
2. กรณีผู้สมัคร ชำระค่าสมัครเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถเข้ารับการพิจารณาในรอบที่สมัครหรือภาคการศึกษาที่เปิดรับสมัคร หรือทำการยกเลิกใบสมัคร
** มหาวิทยาลัยจะไม่คืนเงินค่าสมัคร และไม่สามารถโยกย้ายสิทธิ์การสมัครไปรอบต่อไป หรือภาคการศึกษาต่อไปได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
3. โปรดศึกษารายละเอียดการรับสมัครด้านล่างก่อนการสมัคร หากพบปัญหาในการสมัคร หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม โปรดติดต่อ 02-4708333, 02-4708367

ประกาศ มจธ. เรื่องการชำระค่าสมัครและค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา

ปฏิทินกำหนดการรับสมัคร SIT
ประกาศ มจธ. เรื่องเกณฑ์คะแนนภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก

หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ/วิทยาการคอมพิวเตอร์

เข้าสู่ระบบรับสมัคร

เว็บไซต์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

วิธีการเข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์

หนังสือให้คำรับรองเกี่ยวกับผู้สมัครเข้าศึกษา (บศ.2) จำนวน 2 ท่าน

ขั้นตอนการพิมพ์ใบชําระค่าสมัคร และช่องทางชำระเงิน

ข้อมูลค่ายืนยันสิทธิ์